Ngày nay Sim Số Đẹp là nhu cầu cần thiết cho mỗi Cá nhân và Doanh nghiệp cả trong cuộc sống lẫn Kinh doanh. Sim Số Đẹp giúp cho người dùng Định vị Hình ảnh cá nhân, Thương Hiệu, giúp Khai Quang Tài Lộc, giúp gắn kết với người thân, đối tác dễ dàng hơn...

Ở việt nam hiện có 6 nhà mạng tuy nhiên Viettel là nhà mạng chiếm được vị thế của mình khi mà có rất nhiều khách hàng sử dụng (gần 80 triệu thuê bao) nhờ lợi thế về vùng phủ sóng rộng, chất lượng mạng ổn định, hệ thống cửa hàng dày đặc thuận tiện cho khách hàng. Hơn thế nữa Viettel được khách hàng yêu thích là do nhà mạng này rất quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng và các dịch vụ sau bán liên quan do đó rất được lòng khách hàng. Vì vậy Sim Số Đẹp Viettel được Khách Hàng ưa chuộng và săn tìm rất cao nhất là sim đầu cổ 09 vì càng ngày càng khan hiếm.

Vì vậy Trong 20 năm hoạt động và những kinh nghiệm có được trong quá trình cung cấp Sim số đẹp Phong Thủy cho Khách Hàng. Hệ thống website: vietteltphcm.vn     simcodinh.com    simmayban.com đã đề ra quy trình làm việc chặt chẽ, chọn lựa kỹ càng các dạng Sim Phong thủy LỘC PHÁT, THẦN TÀI, ÔNG ĐỊA…với tôn chỉ mang đến cho Khách hàng của mình Số sim ưng ý nhất, Người Sử dụng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc nhất và giá phải là rẻ nhất.

Đến với Hệ thống website: vietteltphcm.vn     simcodinh.com    simmayban.com Qúy khách sẽ yên tâm vì Sự cam kết của chúng tôi:

1. Về sản phẩm: Cam kết hàng chính hãng NGUYÊN KIT MỚI 100%, hàng xuất trực tiếp từ Tập đoàn VIETTEL.

2. Về chất lượng : Sản phẩm đúng với những gì đã quảng cáo, công bố chất lượng từ Tập đoàn Viettel.

3. Về giá cả : Luôn đem đến cho khách hàng giá ưu đãi nhất.

4. Sim luôn đăng ký được CÁC GÓI SIÊU ƯU ĐÃI 4G + MIỄN PHÍ GỌI Mới nhất, Hot nhất từ Viettel.

5. Đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng số thuê bao bằng cách đăng ký chính chủ cho khách hàng ngay khi mua sim

6. Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối  theo quy trình bảo mật từ Tập đoàn Viettel.

Thông tiên liên hệ và Hỗ trợ Khách hàng:

Địa chỉ Trụ sở: 636 CỘNG HOÀ, P.13, TÂN BÌNH, TP.HCM

Điện Thoại: 028.6276.7779 - 0988.515.868

 

Tổng đài hỗ trợ bán hàng
Gọi mua sim 02862.76.77.79 (7:30 - 22:00)
Gọi mua sim 0988.515.868 (7:30 - 22:00)
Chat tư vấn Chat tư vấn (7:30 - 22:00)
Chứng nhận: